Kính thưa quý khách hàng.

Sau một thời gian trồng thử nghiệm theo phương thức hữu cơ, đến nay lứa cà chua trồng quy mô lớn của Organica tại trang trại Đà Lạt đã bắt đầu cho thu hoạch. Đầu tiên là loại cà chua bi và sắp tới sẽ là cà chua beef. Các loại cà chua này do chính Organica trồng từ khâu chọn giống đến canh tác theo phương thức hữu cơ không sử dụng phân bón hóa học, không sử dụng thuốc trừ sâu hóa học và các chất kích thích tăng trưởng.

Theo đúng cam kết từ khi mới thành lập, chúng tôi sẽ giảm giá ngay lập tức những mặt hàng nào tự canh tác được để quý khách có nhiều hơn điều kiện tiêu dùng các loại thực phẩm sạch trong bữa ăn hàng ngày.

Do đó, bắt đầu từ hôm nay (18-2-2014), Organica sẽ giảm giá loại cà chua bi từ 54.000 đồng/vỉ (500 gam) xuống còn 30.000 đồng/vỉ, tức mức giảm 44%.

Đây là một mức giảm giá rất lớn trong ngành thực phẩm. Nhưng chúng tôi hi vọng sẽ tiếp tục giảm giá nhiều loại sản phẩm nữa trong tương lai.

Organica rất mong muốn được quý khách hàng tiếp tục yêu mến và ủng hộ. Chúng tôi luôn có gắng để trở thành nơi cung cấp các loại thực phẩm hữu cơ, thực phẩm sạch thực sự để người tiêu dùng không phải băn khoăn lo lắng mỗi khi chuẩn bị bữa cơm hàng ngày cho gia đình.

Toàn thể lãnh đạo và nhân viên Organica.

                 

Hình ảnh trang trại hữu cơ Organica tại Đà Lạt