Kính gửi quý khách hàng.

Hệ thống phân phối thực phẩm hữu cơ Organica đang có chương trình giảm giá loại củ dền trồng theo phương thức hữu cơ của chúng tôi tại Đà Lạt (Lâm Đồng). Cụ thể, từ ngày 16-10 đến 20-10, khách hàng mua củ dền hữu cơ tại cửa hàng hoặc website của Organia (www.thucphamhuuco.vn) sẽ được giảm giá 15%.

Củ dền tại Organica được canh tác theo phương thức hữu cơ, không sử dụng phân bón hóa học, không sử dụng thuốc trừ sâu hóa học và hóa chất kích thích tăng trưởng nên an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Củ dền là loại thực phẩm rất bổ dưỡng cho sức khỏe con người. Có thể những thông tin sau đây sẽ khiến cho không ít bà nội trợ sẽ phải ngạc nhiên về những giá trị dinh dưỡng và chữa bệnh tuyệt vời của củ dền đỏ.

1. Củ dền đỏ có chứa hàm lượng chất dinh dưỡng cao như: folat, mangan, kali, vitamin C. Đây còn là một sự lựa chọn khôn ngoan cho các bà bầu- những người cần hàm lượng folat cao hơn trong quá trình mang thai

2. Trong tình trạng tươi sống, củ dền đỏ còn chứa các thành phần quan trọng như: betaine- có chức năng làm giảm một số tác nhân gây nhiễm trùng trong cơ thể. Mặt khác, đây là nguồn thực phẩm chống viêm nhiễm cao, có khả năng bảo vệ chúng ta trước sự ảnh hưởng của tuổi tác và bệnh tật.

3. Chất xơ trong củ dền làm tăng cường các thành phần miễn dịch của cơ thể, giúp phát hiện và loại bỏ các tế bào bất thường trước khi chúng kịp chuyển hóa thành tế bào ung thư.

4. Thành phần dưỡng chất thực vật proanthocyanidins vốn mang lại cho loại củ này màu đỏ sẫm, có khả năng chống lại các tế bào ung thư vô cùng hiệu quả

5. Trong nhiều năm qua, củ dền được khuyến khích sử dụng như là một loại chất thanh lọc máu rất tốt.

6. Củ dền còn giúp làm sạch gan- một trong những bộ phận làm việc cật lực nhất trong cơ thể với trên 500 chức năng, bao gồm: tẩy độc, loại bỏ các kích thích tố dư thừa, chuyển hóa chất béo.

7. Củ dền có thể được sư dụng một cách linh hoạt theo nhiều cách. Bạn có thể ăn sống, hấp, đun sôi (mặc dù có nhiều chất dinh dưỡng sẽ bị mất đi trong quá trình nấu), hoặc cũng có thể được cho thêm vào món súp hay hầm.

Tuy nhiên bạn nên nhớ một điều rằng các chất chống ung thư trong củ dền sẽ bị mất đi rất nhiều ở nhiệt độ cao. Chính vì thế mà cách tốt nhất để tận hưởng chúng là cho lên món sa-lat của bạn và ăn sống.Thực phẩm hữu cơ Organica là Hệ thống phân phối thực phẩm hữu cơ và thực phẩm có chứng nhận. Chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng những loại thực phẩm có nguồn gốc rõ ràng, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. 

Mời bạn ghé thăm cửa hàng trực tuyến của chúng tôi tại địa chỉ: www.thucphamhuuco.vn hoặc showroom ở số 130 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, Tp. HCM (góc Nguyễn Đình Chiểu-Phạm Ngọc Thạch).