Một người bạn chưa từng ăn thực phẩm hữu cơ cũng như chưa từng bước chân tới cửa hàng thực phẩm hữu cơ của Organica, hôm nay gọi tới hỏi rằng thực phẩm hữu cơ khác với thực phẩm sạch và thực phẩm ngòai thị trường như thế nào? Và rằng làm thế nào để phân biệt thực phẩm sạch với thực phẩm hữu cơ?

Organica xin mượn câu chuyện của chị khách hàng tên Cúc ở Trần Não, Quận 2 để trả lời:

Chị Cúc kể được em gái giới thiệu cửa hàng thực phẩm hữu cơ của Organica ở Nguyễn Đình Chiều nên chị gọi điện tới đặt mua. Điều đầu tiên chị thích là  khi chỉ cần mua 300.000đ là được giao hàng tận nhà miễn phí. Nhưng ấn tượng nhất là lúc nấu các món ăn từ thực phẩm hữu cơ, (hôm đó chị mua mướp, mồng tơi, hành tăm và thịt heo hữu cơ) cả nhà nức mùi thơm nguyên sơ của rau và thịt. Chị bảo nói không ngoa, chỉ cần ngửi mùi thức ăn thôi cũng cảm nhận được sự thuần khiết của chúng: rau đúng mùi vị của rau  ngày xửa ngày xưa trong vườn nhà chị và thịt đúng mùi vị của thịt heo thời chỉ nuôi tòan bằng cám và bèo tây.

 

Thực phẩm hữu cơ Organica là đơn vị đầu tư và phát triển các loại thực phẩm hữu cơ tại VN từ trang trại đến phân phối, bán lẻ và nâng cao nhận thức người tiêu dùng về thực phẩm hữu cơ. Chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng những loại thực phẩm có nguồn gốc rõ ràng, an toàn cho sức khỏe. 
 
Mời bạn ghé thăm cửa hàng trực tuyến của chúng tôi tại địa chỉ: www.thucphamhuuco.vn hoặc showroom ở:
 
     -Quận 3: 130 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6. Tel: 08.66733350
     -Quận 7: 44 đường P, Panorama, Phú Mỹ Hưng. Tel: 08.54138215
     -Hotline-Bán hàng: 0932153535 -  0938400044
     -Email: shophuuco@gmail.com