Lúc bình thường khi tôi thu mình thành hạt đậu, ai cũng nói tôi lạnh lùng, khó tính. Người nào có cố gắng cậy răng tôi đến mấy, nếu không biết cách tôi cũng quyết không hé răng, mở mắt. Thậm chí, tôi thà hy sinh thân mình còn hơn mở mắt ra nhìn những cảnh trái khóay người ta làm quanh tôi.

Nhưng nếu ai đó biết xoa cho tôi nhẹ nhàng chừng năm phút trước khi thả tôi vào bồn tắm một đêm, tôi sẽ nghĩ lại. Nhưng cũng đừng vội mừng, nếu sáng hôm sau không chịu cho tôi lên đúng giờ, tôi sẽ nằm “trương” luôn dưới đáy. Đựơc tắm thỏa thuê, tôi cũng muốn mở mắt lắm rồi, nhưng còn phải đợi cách người ta ủ ấm mình thế nào tôi mới vươn mình đứng lên.

Cũng phải mất 4 ngày, được cô nàng Organica liên tục động viên, thủ thỉ,  hôm nay tôi quyết định vươn mình đứng lên.

Chà, tôi đẹp chưa nào?

Không chỉ đẹp đâu nha. Từ lâu mầm đậu nành đã được coi là một loại thực phẩm dinh dưỡng tuyệt vời cho sức khỏe và sắc đẹp phụ nữ, được coi là món quà từ thiên nhiên mà tạo hóa ban tặng cho chị em để gìn giữ duy trì tuổi thanh xuân, ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa như da khô, nám da, tàn nhang… thậm chí cải thiện các vấn đề tế nhị liên quan tới nội tiết tố nữ như suy giảm khả năng sinh lý, duy trì ngọn lửa yêu đương cho phụ nữ tuổi xế chiều.

Trong mầm đậu nành rất giàu vitamin E và một chất đặc biệt đem lại giá trị lớn cho việc bảo vệ sức khỏe và chăm sóc sắc đẹp ở nữ là isoflavon. Chính Isoflavon đã tạo nên tác dụng kỳ diệu của mầm đậu nành: ngăn ngừa quá trình lão hóa, giúp da đẹp mịn màng, giảm nám, tàn nhang, cải thiện sinh lý nữ. Vì lý do đó mà mầm đậu nành được coi là một loại thực phẩm giúp gia tăng tính nữ, níu giữ tuổi thanh xuân mà độ tuổi nào cũng có thể dùng được, và isoflavon được mệnh danh là nội tiết tố có nguồn gốc thảo dược – Phytoestrogen.

Các nghiên cứu khoa học nhận thấy rằng: hàm lượng  isoflavon đạt đỉnh điểm khi hạt đậu nảy mầm, tuy nhiên tỉ lệ hoạt chất này còn khá thấp, để đạt được hiệu quả mong muốn chị em có thể phải sử dụng đều đặn hàng ngày mầm đậu nành.

 

Chúc mừng sự thành công của mẻ giá đậu nành hữu cơ thử nghiệm của Organica!