Cách ăn quả oliu ngâm muối ngon, tốt cho sức khỏe, ngăn ngừa ung thư
-
Người viết: Nguyễn Ngọc Thương Thùy
/
Các nội dung chính [Ẩn]
Quả oliu ngâm muối không chỉ ngon, tốt cho sức khỏe mà còn hỗ trợ ngừa ung thư hiệu quả. Tuy nhiên cách ăn loại quả này vẫn chưa được nhiều người biết đến. Nếu bạn cũng chưa biết, để Organica chỉ bạn cách.
Lợi ích khi ăn quả oliu ngâm muối
Nếu chỉ biết đến dầu oliu thì thật đáng tiếc, bạn đã bỏ qua một sản phẩm từ oliu tốt cho sức khỏe không kém đó là quả oliu ngâm muối.
Oliu tươi có vị đắng khó ăn nên người ta thường hái oliu khi đang xanh, độ quả sắp chín để làm muối. Cách này giúp oliu không bị đắng, có vị chua chua, mặn mặn dễ ăn vừa phát huy được cao nhất công dụng trong trái oliu cho sức khỏe và sắc đẹp.
Cụ thể, bổ sung quả oliu ngâm muối vào thực đơn hằng ngày sẽ mang lại các lợi ích sau cho cơ thể.
Tăng cường hệ miễn dịch
Chống oxy hóa, bảo vệ sức khỏe tim mạch
Chống viêm, giảm đau khớp
Tốt cho hệ tiêu hóa, giải quyết vấn đề khó tiêu
Chống ung thư một cách tự nhiên
Tăng cường sức khỏe sinh sản
Giảm nếp nhăn, giúp da và tóc chắc khỏe
Tốt cho mắt
Hỗ trợ giảm cân, giảm cảm giác thèm ăn
Bổ sung nguồn sắt lớn, tốt cho bà bầu, mẹ bỉm sữa
Hướng dẫn cách ăn quả oliu ngâm muối ngon, tốt cho sức khỏe
Quả oliu ngâm muối là món ăn còn khá mới đối với người Việt. Do đó, cách ăn loại quả này chưa được nhiều người biết đến. Organica sẽ chỉ bạn cách ăn quả oliu ngâm muối vừa ngon vừa tốt cho sức khỏe.
Ăn trực tiếp
Không cần chế biến cầu kỳ, phức tạp, cách ăn quả oliu ngâm muối đơn giản nhất là ăn trực tiếp. Cách này sẽ giúp bạn thưởng thức được hương vị chua chua, mặn mặn đặc trưng của oliu ngâm muối. Quả oliu ngâm muối được dùng để khai vị là chuẩn nhất, mùi hương đặc trưng sẽ kích thích khứu giác và vị giác khiến bạn cảm thấy thèm ăn hơn, ngon miệng hơn.
Thêm vào salad
Thêm vào salad là một trong những cách ăn quả oliu ngâm muối được các chị em yêu thích để vừa đẹp da, vừa hỗ trợ giảm cân, giữ dáng hiệu quả. Bạn chỉ cần cắt đôi quả oliu, trộn đều với salad mà mình yêu thích là được.
Ăn kèm với bánh mì, pizza
Thêm quả oliu ngâm muối vào bánh mì hoặc pizza để ăn kèm đều ngon
Làm các món chiên, hấp, xào như trứng chiên, kho, chả giò, gà nhồi..
Bạn cũng có thể cho quả oliu ngâm muối vào chiên trứng, kho chay hoặc làm chả giò, gà nồi để tăng hương vị thơm ngon, lạ miệng của các món ăn.
MUA QUẢ OLIU NGÂM MUỐI Ở ĐÂU?
Quả oliu ngâm muối tuy chưa quá phổ biến tại thị trường Việt Nam nhưng bạn hoàn toàn có thể tìm mua tại các cửa hàng thực phẩm nhập khẩu thực phẩm. Hiện tại quả oliu ngâm muối đang được bày bán tại các cửa hàng thực phẩm hữu cơ Organica.
Quả oliu ngâm muối nhà Organica có gì đặc biệt?
Quả Olive ngâm muối hữu cơ đến từ các vùng nổi tiếng nhất Hy Lạp về sản xuất dầu olive (Lakonia, Kalamata, Crete).
Oliu được ngâm với tỉ lệ khoa học để đảm bảo độ ngon, dinh dưỡng
Do thu hoạch sớm, quả olive ngâm muối của Karpea có hương vị rất đặc trưng và giữ lại nhiều chất dinh dưỡng của olive chưa chín hoàn toàn.
Sản phẩm được sản xuất tại Hy Lạp và đạt chứng nhận hữu cơ tiêu chuẩn EU của châu Âu.
quả oliu được đóng gói tiện lợi để sử dụng. Sau khi mở nắp chỉ cần bảo quản trong tủ lạnh và dùng hết trong vòng 14 ngày.
Đặc biệt, quả oliu ngâm muối nhà Organica đang có chương trình ưu đãi đến 30% đến hết tháng 9 này, đừng bỏ lỡ nhé!
Để thưởng thức quả oliu ngâm muối siêu lành mạnh này bạn có thể ghé các cửa hàng của Organica tại Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh hoặc đặt hàng qua website, fanpage, App Organica hoặc Hotline 0901 828 689.