MÙI GIÀ & TRÀ BÀ GIÀ SẼ CÓ MẶT TẠI SỰ KIỆN THỨ 7 4/1

MÙI GIÀ & TRÀ BÀ GIÀ SẼ CÓ MẶT TẠI SỰ KIỆN THỨ 7 4/1

Các nội dung chính [Ẩn]

    MÙI GIÀ & TRÀ BÀ GIÀ SẼ CÓ MẶT TẠI SỰ KIỆN THỨ 7 4/1

    Có những mùi hương có sức mạnh vô biên, kéo sềnh sệch mình lao về quá khứ. Mùi già là loại mùi hương như thế. Ở bất cứ đâu, trong không gian nào, thoảng thấy hương thơm bó mùi già là thấy Tết. Ngày nhỏ, từ 23 tháng chạp trở đi là chợ nào cũng đầy những bó mùi già nở hoa. Mẹ hay mua về, để trong góc nhà. Chờ ngày nghỉ, mẹ đun nồi nước mùi già và bảo các con pha nước ra tắm gội. Làm gì thì chiều 30 Tết, hầu như anh em trong nhà đều tắm nước mùi già, ai cũng sạch sẽ, thơm nức để sẵn sàng đón khoảnh khắc giao thừa, năm mới đến.

    Giờ thì chắc ít người tắm nước mùi già hơn ngày xưa, nhưng đun 1 bó mùi già để xông nhà cho thơm, hay xông người cũng rất sảng khoái, có lợi cho sức khỏe.

    Toàn cây rau mùi có tinh dầu với thành phần chính là coriander, chiếm đến 70%, hàm lượng caroten (tiền vitamin A) trong lá cao gấp 10 lần cà chua, dưa chuột, canxi, sắt cũng cao hơn những loại rau khác

    🌹Thứ 7 này, tại Organica Thảo Điền sẽ có góc trưng những bó mùi già từ Hanoi mang vào, có tinh dầu được chưng cất từ mùi già và cả cuốn sách Xuân mời mặt đất nở hoa vừa mới được ra mắt.

    Cũng trong góc nhỏ đó, đại diện Nhà Cung cấp sẽ mời Anh Chị chén trà xanh từ những cây chè cổ thụ ở Hà Giang. Trà Bà già vừa ngon, vừa đậm đà và có chứng nhận hữu cơ châu Âu & Mỹ.

    Kính mời các Anh Chị hãy ghé chơi Chợ Tết nhỏ của Organica vào Sáng thứ 7, ngày 4/1/2025 này nhé ạ. Sẽ có rất nhiều các hoạt động thú vị như gói bánh chưng, làm mứt gừng, làm chế phẩm vi sinh để dùng trong gia đình hay hòa vào nước cắm hoa cho hoa tươi lâu hơn,... Có cả góc trò chơi phân loại rác và quan trọng nhất là có chương trình giảm giá đặc biệt từ Organica ạ.

    Anh chị hãy inbox nếu cần thêm thông tin nha.

    Hẹn gặp vào Thứ 7, 4/1/2025 @ Organica Thảo Điền, 169 Song Hành Xa Lộ Hà Nội, Phường Thảo Điền, Quận 2.