Mua rau hữu cơ ở đâu có chứng nhận organic, mẹ bầu và em bé an tâm khi dùng

Mua rau hữu cơ ở đâu có chứng nhận organic, mẹ bầu và em bé an tâm khi dùng

Các nội dung chính [Ẩn]

  Mua rau hữu cơ ở đâu có chứng nhận organic, mẹ bầu và em bé an tâm khi dùng

  Khi vấn đề sức khỏe được quan tâm hàng đầu hiện nay thì việc lựa chọn rau hữu cơ chính là xu hướng tất yếu. Mua rau hữu cơ ở đâu có chứng nhận organic cũng là một trong những băn khoăn thường gặp.

  Khó ai có thể phủ nhận được vai trò dinh dưỡng tuyệt vời của rau củ quả đối với việc bảo vệ sức khỏe mọi người, đặc biệt là mẹ bầu và em bé. Ai cũng mong muốn thưởng thức các loại rau tươi ngon, an toàn cho sức khỏe, bổ sung đầy đủ dinh dưỡng một cách tự nhiên để mẹ bầu có một thai kỳ khỏe mạnh, em bé phát triển toàn diện. Vì thế, vấn đề được nhiều người chính là lựa chọn mua rau hữu cơ, một địa chỉ bán tin cậy và có chứng nhận organic.

  1/ Tại sao mẹ bầu và trẻ nhỏ nên ăn rau hữu cơ

  Bổ sung dinh dưỡng

  Có thể nói, trong tháp dinh dưỡng thì ngoài những thành phần quan trọng như chất bột đường, chất đạm, chất béo thì các loại thực phẩm như rau củ quả luôn đóng vai trò không thể thay thế, chiếm khoảng 70% chế độ ăn. Các loại thực phẩm có nguồn gốc từ thực vật luôn được chứng minh có nhiều dưỡng chất cần thiết cho cơ thể mẹ bầu và trẻ nhỏ như vitamin, khoáng chất, chất chống oxy hóa.

  Tăng cường sức khỏe

  Chất xơ trong các loại rau củ hữu cơ giúp ngăn ngừa táo bón cho mẹ bầu và trẻ nhỏ. Chất xơ còn là nguồn cung cấp dưỡng chất cho các vi sinh vật để chúng sản xuất ra chất hơi (khí gas) có vai trò kích thích ruột già giúp tiêu hóa một cách dễ dàng.

  Hơn nữa, đối với các bà bầu, rau hữu cơ thực sự tốt khi kiểm soát cân nặng, tăng cường bổ sung vitamin và khoáng chất, giảm nguy cơ bị tiểu đường và tim mạch.

  Chứa nhiều dinh dưỡng hơn rau thông thường

  Theo các chuyên gia dinh dưỡng, rau hữu cơ thường chứa nhiều chất dinh dưỡng hơn rau thông thường do được trồng ở điều kiện tự nhiên, không thuốc kích thích nên đảm bảo quá trình sinh trưởng và phát triển. Bà bầu và trẻ nhỏ là những đối tượng cần được bổ sung nhiều chất dinh dưỡng nên sử dụng rau hữu cơ là lựa chọn tối ưu.

  An toàn cho mẹ và bé

  Yếu tố vô cùng quan trọng đối với mẹ bầu và trẻ nhỏ cần được xếp lên ưu tiên hàng đầu chính là sự an toàn. Khi các loại rau hiện nay được trồng ồ ạt trên đất ô nhiễm, đất chứa sắt, chứa chất hóa học. Trong quá trình trồng rau, chăm sóc rau cũng không có sự kiểm soát chặt chẽ gây nên tình trạng dư lượng thuốc trừ sâu, thuốc kích thích hay phân bón hóa học. 

  Các giống rau lại thu hoạch ngắn ngày nên khó kiểm soát sự an toàn cho sức khỏe. Điều này gây nên sự nguy hiểm cho sức khỏe có đề kháng yếu như mẹ bầu và trẻ nhỏ. Ăn rau không rõ nguồn gốc có thể khiến mẹ bầu và trẻ nhỏ bị ngộ độc, rối loạn tiêu hóa, ngấm thuốc trừ sâu, chất hóa học gây ảnh hưởng về lâu dài đến cả mẹ và bé.

  Đó là lý do nhiều người lựa chọn rau hữu cơ, rau có chứng nhận organic để dễ dàng kiểm soát được nguồn gốc, quá trình trồng và thu hoạch cũng như cảm nhận được vị tươi ngon, thơm ngọt của rau khi chế biến món ăn hàng ngày.

  2/ Mua rau hữu cơ ở đâu có chứng nhận organic, mẹ bầu và em bé an tâm khi dùng

  Với rất nhiều lợi ích của rau hữu cơ, không chỉ mẹ bầu và trẻ nhỏ nên chọn rau hữu cơ mà mọi người ở bất kỳ lứa tuổi nào cũng nên sử dụng. Lựa chọn rau hữu cơ chính là lựa chọn sự khỏe mạnh và an tâm chăm sóc cơ thể một cách tốt nhất. Vậy, bạn nên mua rau hữu cơ ở đâu có chứng nhận organic. Chúng tôi xin mách nước địa chỉ được hàng triệu khách hàng tin dùng nhiều năm nay, chính là Organica, một trong những thương hiệu tiên phong về phát triển thực phẩm hữu cơ tại Việt Nam.

  Organica chính là đơn vị uy tín và tin cậy, là nhà phân phối sản phẩm đến tay khách hàng. Organica lựa chọn rau hữu cơ có chứng nhận organic. Để các loại thực phẩm có chứng nhận organic, người nông dân thường chọn giống thuần chủng và trồng, sản xuất theo cách tuân thủ các tiêu chuẩn tại quốc gia mà thực phẩm hữu cơ được tiêu thụ.

  Chứng nhận hữu cơ là một trong những chứng nhận quan trọng khẳng định nguồn gốc rau sạch cũng như đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Sản phẩm đạt chất lượng và sự kiểm định nghiêm ngặt sẽ được cấp chứng nhận hữu cơ. Tùy vào thành phần đạt được bao nhiêu lượng % hữu cơ theo từng quy định sẽ có chứng nhận hữu cơ tương ứng.Đây chính là chứng nhận giúp người mua hàng dễ dàng kiểm chứng độ an toàn, độ sạch của thực phẩm.

  Về cơ bản, chứng nhận hữu cơ đều có yêu cầu nghiêm ngặt từ giống, nguồn nước, đất, phân bón… đáp ứng tiêu chuẩn của nông nghiệp hữu cơ. Sản phẩm chứa 95% thành phần hữu cơ mới được phép sử dụng logo. Ngoài ra, quá trình thu hoạch và bảo quản cũng cần đảm bảo không được phép chứa chất bảo quản và thành phần hóa học.

  Không những thế, Organica có trang trại trồng rau củ quả nhiệt đới đạt chuẩn hữu cơ quốc tế USDA của Mỹ và Liên minh châu Âu (EU) đầu tiên tại Việt Nam từ năm 2015. Từ các nông sản ở trang trại hữu cơ, Organica cũng chế biến thành các loại thực phẩm khô chứng nhận hữu cơ quốc tế.

  Vì vậy, với câu hỏi mua rau hữu cơ ở đâu, bạn hãy tìm hiểu và lựa chọn các loại rau hữu cơ tại Organica để đảm bảo bổ sung dưỡng chất và an toàn cho sức khỏe của mẹ và bé. Nhanh tay lựa chọn ngay rau hữu cơ cho bữa ăn gia đình nhà bạn từ ngày hôm nay để nâng niu, bảo vệ sức khỏe người thân.

  ==> Link: https://organica.vn/collections/rau-cu-qua