Thương hiệu Osoil

Là thương hiệu thực phẩm thuần chay, dinh dưỡng, chất lượng cao, góp phần đưa tinh hoa ẩm thực thuần thực vật Việt Nam ra thế giới

Ngày càng nhiều người tại Việt Nam và trên thế giới lựa chọn thức ăn có nguồn gốc thực vật (plant based) không phải vì niềm tin hay quy tắc tôn giáo mà là một phong cách sống hài hòa và có trách nhiệm với tự nhiên. Sẽ thật nhẹ nhàng và hạnh phúc khi chúng ta ăn các loại thực phẩm không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn góp phần bảo vệ môi trường, giảm tiêu thụ thịt động vật.

Nhưng trách nhiệm với cộng đồng và môi trường cũng cần gắn liền với sức khỏe. Ngay cả thức ăn từ thực vật cũng có quá nhiều loại, có quá nhiều tiêu chuẩn và chất lượng khác nhau. Rất nhiều trong số chúng được canh tác hóa học và tồn dư hóa chất cho đến khi tới tay người sử dụng.

Chúng ta là những gì chúng ta ăn là câu nói ngàn năm chỉ ra rằng, thức ăn sẽ quyết định bạn là ai, sẽ ảnh hưởng đến không chỉ sức khỏe mà còn tinh thần và tâm hồn bạn nữa.

Đó chính là lý do vì sao Osoil ra đời để đem đến những sản phẩm plant based chất lượng thượng hạng, tiêu chuẩn an toàn cao nhất với người tiêu dùng Việt Nam và thế giới.

Việt Nam có một nền ẩm thực đặc sắc và lâu đời, phong cách ăn uống của người Việt Nam từ xa xưa cũng dựa phần lớn vào thực vật, ít sử dụng thịt cá. Do đó, ông cha ta đã sưu tập được hàng ngàn các loại cây hoa, lá, quả, củ và hạt có thể ăn được với đủ các hương vị, màu sắc, dinh dưỡng. Cùng với đó là những sự kết hợp hài hòa các nguyên liệu với nhau để tạo nên các món ăn vừa thơm ngon, vừa dinh dưỡng nhưng cũng hài hòa triết lý âm dương của đất trời, đem lại sự phát triển lành mạnh và bền vững nhất cho cơ thể.

Tiếp nối các truyền thống văn hóa ẩm thực của người xưa, Osoil lựa chọn các loại nguyên liệu địa phương, các đặc sản vùng miền dưới bàn tay của những người nông dân địa phương, qua quá trình xử lý, sơ chế, sản xuất và đóng gói đảm bảo an toàn thực phẩm để tạo ra các sản phẩm chất lượng cao và giữ được hương vị truyền thống.

Chúng tôi luôn đảm bảo các sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, hỗ trợ và khôi phục các giống cây bản địa, các phương thức canh tác và chế biến truyền thống, hỗ trợ nông dân và cộng đồng địa phương trong mối quan hệ hợp tác bên bên cùng có lợi.

 
back-to-top
Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube Icon-Instagram Instagram Icon-Instagram Tiktok
Icon-phone Icon-Zalo icons-sms
icons-pre
page