Thương hiệu RedBoat
Câu chuyện làm nên thương hiệu Red Boat được bắt đầu từ khi anh Cường Phạm sang Mỹ định cư. Sống trên đất nước cờ hoa nhiều năm, anh luôn khao khát được tái hiện lại những hương vị tuổi thơ. Nhưng ngay cả những sản phẩm của thị trường châu Á sôi động tại San Francisco cũng không thể cung cấp nước mắm nhĩ truyền thống của Việt Nam. Vì vậy, vào năm 2011, anh quyết định rằng nếu không tìm được loại nước mắm ấy thì sẽ thành lập công ty sản xuất nước mắm Red Boat. Trở về Việt Nam, anh đã quyết định mở rộng một cơ sở do gia đình điều hành trên hòn đảo nhiệt đới Phú Quốc. Với làn nước trong vắt và làng nghề đánh bắt lâu đời, Phú Quốc từ lâu đã nổi tiếng là nơi sản xuất ra nhiều loại nước mắm ngon trên thế giới. Ngày nay, thương hiệu Red Boat đã phát triển mạnh mẽ không chỉ ở đất Mỹ mà còn ở nhiều nơi trên thế giới. Trong thời đại mà tính minh bạch, khả năng truy xuất nguồn gốc và tính bền vững quan trọng, Red Boat vẫn cam kết duy trì các thành phần chất lượng và cách thức ủ mắm lâu đời như những ngày đầu thành lập. Điều đó có nghĩa là không có chất phụ gia, không chất bảo quản và không chất điều vị chỉ có duy nhất là nước mắm Red Boat tinh khiết.