Thương hiệu SOTTOLESTELLE

SOTTOLESTELLE

Từ năm 1992, tại bán đảo nhỏ xinh đẹp Gargano của Ý, cách San Giovanni Rotondo 12km, ở nơi được bao quanh bởi những rặng cây olive, hạnh nhân và những cánh đồng ngũ cốc, Sottolestelle bắt đầu hoạt động canh tác hữu cơ với nhận thức rằng hương vị tự nhiên chỉ có thể đạt được khi biết sản xuất hợp lý, gìn giữ và bảo tồn sự đa dạng của hệ sinh thái.

Năm 2005, thương hiệu Sottolestelle ra đời với cam kết chỉ sử dụng những nguyên liệu hữu cơ để tạo ra các sản phẩm có chất lượng cao nhất, đảm bảo cung cấp đủ năng lượng cũng như an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng.

back-to-top
Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube Icon-Instagram Instagram Icon-Instagram Tiktok
Icon-phone Icon-Zalo icons-sms
icons-pre
page