Bắt đầu từ thứ 6 ngày 25-10, Hệ thống phân phối thực phẩm hữu cơ sẽ triển khai chương trình Fresh Weekend để giới thiệu đến quý khách hàng các loại thực phẩm tươi sống như thịt bò, thịt heo, thịt gà, thủy hải sản bên cạnh các loại rau quả tươi có sẵn hàng ngày.

Trong tuần đầu tiên giới thiệu chương trình này, chúng tôi sẽ có khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng mua thịt bò Úc tươi. Theo đó, khách hàng mua tại cửa hàng (130 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3) hoặc mua hàng qua hệ thống website www.thucphamhuuco.vn sẽ được mua các loại thịt bò tươi sống của Úc với giá xấp xỉ thịt bò trong nước và thấp hơn nhiều so với giá đang bán tại các siêu thị và cửa hàng tại TP. HCM (khoảng 30.000-50.000 đồng/kg).

Các sản phẩm của chương trình Fresh Weekend tại Organica gồm:

Thịt bò Úc tươi (Bò  nhập khẩu nguyên con còn sống từ Úc, giết mổ theo quy trình phúc lợi động vật do các chuyên gia Úc giám sát, có đầy đù mọi giấy tờ chứng minh nguồn gốc và kiểm dịch). Chất lượng tươi ngon, thịt mềm, ngọt và màu đỏ tươi.

Thịt heo, gà an toàn: Thịt heo từ các trang trại thuộc dự án Cạnh tranh ngành chăn nuôi và an toàn thực phẩm (LIFSAP) do Ngân hàng thế giới tài trợ. Dự án này tập trung hỗ trợ nông dân sản xuất heo an toàn, sạch; hỗ trợ các trung tâm giết mổ theo quy trình hiện đại, thân thiện môi trường; hỗ trợ xe chuyên dụng để vận chuyển thịt sau giết mổ; hỗ trợ các quầy bán thịt đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Thịt heo

Chân gà 

Cánh gà

Các loại thủy hải sản tươi sống: Hiện Organica cũng đang làm việc với các đối tác để lấy hải sản câu ngoài biển ngay trong ngày và thủy sản đánh bắt tự nhiên hoặc nuôi theo quy trình quảng canh, tự nhiên, Organic,... để đem về cho khách hàng.

Hiện chúng tôi đang có cá măng, cá nheo và cá vền là các loại đặc sản thiên nhiên từ sông Đà, hồ thủy điện Hòa Bình và các loại hải sản khác.

Đây là cá măng sông Đà:

Còn đây là có nheo sông Đà:

 

Hệ thống phân phối thực phẩm hữu cơ Organica